© 2019 ABC Consulting - Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư bất động sản ABC
Liên hệ: +84983218387

 

                                         Dịch vụ tư vấn mua bất động sản độc lập

                                                                                 Giới thiệu

     Chúng tôi là công ty đầu tiên ở Việt Nam mở dịch vụ tư vấn bất động sản độc lập cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Vậy thế nào là "Công ty tư vấn bất động sản độc lập" và tại sao lại được gọi là "độc lập"

     Thứ nhất, chúng tôi không phải là kênh bán hàng của bất kỳ tổ chức, chủ đầu tư hay cá nhân nào trên thị trường.

     Thứ hai, chúng tôi đánh giá các dự án, các bất động sản dựa trên đặc tính nội của sản phẩm cả điểm mạnh cũng như điểm yếu. Đánh giá sâu sắc chất lượng của sản phẩm bất động sản trên mọi phương diện chứ không phải chỉ đưa ra điểm hấp dẫn mà bỏ qua các điểm yếu của sản phẩm dẫn đến rủi ro đối với quyết định mua của người mua bất động sản.

     Thứ ba, chúng tôi tư vấn trên phương diện lợi ích tuyệt đối của khách hàng mua bất động sản, không phải dựa trên lợi ích của chủ đầu tư, cá nhân sở hữu bất động sản.

     Thư tư, chúng tôi tư vấn giao dịch dựa trên nguyên tắc
"Win, Win". Cả người mua cũng như người bán đều có thể hài lòng với quyết định của mình

Quy trình của chúng tôi như sau:

     Bước 1:      Chúng tôi sẽ lắng nghe thu thập thông tin về nhu cầu mua bất động sản của khách hàng gồm: Mục đích, tài chính, khu vực mong muốn, các ví dụ về dự án và bất động sản quý khách đã lựa chọn.


     Bước 2:     Chúng tôi đánh giá "độc lập" tất cả các điểm mạnh cũng như điểm yếu của các sản phẩm mà khách hàng đã chọn. Đưa ra nhừng lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng về giá cả, vị trí, lợi thế của các sản phẩm.

     - Nếu sản phẩm đạt yêu cầu cũng như thỏa mãn được nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tìm kiếm lựa chọn các sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

    - Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách các sản phẩm tốt nhất đang được bán trên thị trường.

    Bước 3:     Chúng tôi cũng sẽ đóng vai trò trung gian đàm phán mua bán, giúp bên mua cũng như bên bán đạt được thỏa thuận tốt nhất trên nguyên tắc lợi ích dành cho cả 2 bên "Win, Win".

 

Liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ sau để có được các tư vấn tốt nhất:

Cường +84983218387
Địa chỉ: E2302, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội