© 2019 ABC Consulting - Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư bất động sản ABC
Liên hệ: +84983218387

Dịch vụ chính của chúng tôi

     ABC Consulting được thành lập năm 2019 bởi một nhóm các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa ABC consulting thành một trong những công ty môi giới bất động sản uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giá trị cốt lõi nhất. Với mục tiêu mọi giao dịch đều dựa trên lợi ích tuyệt đối của khách hàng.
Ký gửi 

     Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ký gửi bất động sản. Hiện chúng tôi đang có một khối lượng khách hàng rất lớn có nhu cầu tìm mua tất cả các loại bất động sản từ đất thổ cư, nhà ở, biệt thự, đất nền đến bất động sản thương mại như văn phòng, mặt bằng cho thuê, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng.Chúng tôi sẽ giúp quý khách bán, cho thuê bất động sản của quý khách một cách nhanh nhất với chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất.

     Chi tiết phí kí gửi:

Ký gửi bán nhà: 1%/Giao dịch
Ký gửi bán đất:  1% - 1.5%/Giao dịch
Ký gửi cho thuê:
     -     1/2 tháng  tiền thuê nhà cho hợp đồng 1 năm
     -     2/3 tháng tiền thuê nhà cho hợp đồng 2 năm
     -      1 tháng tiền thuê nhà cho hợp đồng 3 năm

Môi giới 

     Với số lượng khách hàng ký gửi bất động sản khổng lồ tại tất các tỉnh thành đặc biệt tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi có thể tìm căn nhà mơ ước hay địa điểm kinh doanh thuận lợi nhất, trong thời gian nhanh nhất cho quý khách. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian công sức tìm kiếm trên vô số website cũng như các cá nhân môi giới không chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi có thể tư vấn lựa chọn cho quý khách bất động sản phù hợp với nhu cầu nhất. Đặc biệt tất cả đều miễn phí cho khách mua bất động sản.

Tư vấn mua bán đầu tư

     Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách tình hình bất động sản nói chung trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như các điểm nóng để quý khách có thể đưa ra các quyết định đầu tư mua bán bất động sản ít rủi ro nhất. Giúp quý khách có các khoản đầu tư sinh lời nhất.

Định giá

     Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ định giá bất động sản chính xác nhất trên thị trường hiện nay theo những phương pháp phổ biến nhất như so sánh, chiết khấu dòng tiền, lợi thế kinh doanh ..v..v.. Giúp quý khách có một góc nhìn bao quát và chính xác nhất về tài sản của mình hoặc giúp quý khách có thể đưa ra quyết định một cách chính xác và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Cho thuê

     Nhờ sở hữu danh mục bất động sản vô cùng đa dạng tại các quận huyện thuộc khu vực hà nội gồm chung cư cao cấp, các văn phòng thương mại, các tòa nhà ở vị trí đắc địa nhất chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê bất động sản nhanh chóng thuận tiện với giá tốt nhất trên thị trường.

Mua bán
Cho thuê

     Nếu bất động sản của quý khách năm trong danh mục đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua lại với giá hợp lý nhất.